Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

CLB Everton công khai quan tâm Mata của MU

Juan Mata là một tiền vệ tài năng, nhưng anh lại không hợp với lối chơi của Mourinho, cụ thể là ông đã từng bán anh khỏi Chelsea trong thời gian huấn luyện câu lạc bộ thành London. Và điều này hoàn toàn có thể lặp lại lần nữa khi hiện tại Mata đang khoác áo MU còn Mou vừa nhậm chức HLV câu lạc bộ này.
mata
Với khả năng cao là Mata sẽ phải ra đi nếu không muốn ở lại ngồi dự bị, người hâm mộ đang rất quan tâm là anh sẽ đi đâu hè này?
Trong bài phỏng vấn mới đây, huấn luyện viên của Everton, ông Ronald Koeman thừa nhận sự quan tâm giành cho Juan Mata của Manchester United, và việc ký hợp đồng là có thể xảy ra.
Tương lai của tiền vệ tài năng người Tây Ban Nha tại Nhà hát của những giấc mơ là không chắc chắn sau sự xuất hiện của Jose Mourinho, đặc biệt là ông đòi hỏi khả năng phòng tự tốt hơn - đó là điểm yếu của Mata.
Và việc Man United ký kết hợp đồng với tiền vệ đến từ CLB Dortmund Henrikh Mkhitaryan đồng nghĩa Mata có thể phải chấp nhận cho một vị trí trên băng ghế dự bị.
Câu lạc bộ Everton, với sự hậu thuẫn của tỷ phú là cổ đông Farhad Moshiri, có sự quan tâm rất lớn tới cầu thủ 28 tuổi người Tây Ban Nha, người đã xuất hiện hơn 100 lần cho Man United và ghi được 26 bàn thắng.
Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, khi được hỏi về khả năng có được Juan Mata từ MU, Koeman nói: "Vâng, đó là có thể."
Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Everton cho đến nay đã có được một bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng với sự xuất hiện của Maarten Stekelenburg.
Chúng ta hãy chờ xem Mata sẽ ở lại MU hay ra đi?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét